GALLERY

เติม-เต็ม-บุญ วันมาฆบูชามหามงคล 2559

คณะกรรมการสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา มาฆบูชามหามงคล ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๙ กิจกรรมอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุ ๓ แผ่นดินมหามงคล พระพุทธรูปหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์จำลอง รูปเหมือนพระอริยสงฆ์ทั้ง ๗ องค์ ให้พุทธศาสนิกชนได้สักการะ เป็นมงคลแก่ชีวิต ระหว่างวันที่ 17-22 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานกิจกรรมชั้น 2

เตื่นตากับแสงสีและโชว์ระดับโลก ในงานเปิดตัว “เดอะสตรีท รัชดา” สตรีทมอลล์รูปแบบใหม่ใจกลางรัชดา

ผ่านไปแล้วกับความยิ่งใหญ่อลังการของงาน “เดอะสตรีท แกรนด์โอเพนนิ่ง” (The Street Grand Opening) งานฉลองเปิดตัว “ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา” สตรีทมอลล์รูปแบบใหม่ แห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 27 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา

โดยในงานได้สร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงแสง สี แบบ 4D Projection Mapping ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชมการแสดง Vertical Dance ครั้งแรกในเมืองไทย โดยนักแสดงระดับโลกจากสเปนที่มาโชว์ลีลาเต้นรำผาดโผนบนตึก งานนี้ยังมีนางเอกดัง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นำทีมนางแบบ-นายแบบกว่า 30 คน มาขึ้นแคตวอร์กสตรีทแฟชั่นโชว์ พร้อมเสริมทัพความสนุกกับคอนเสิร์ตโจอี้ บอย สิงห์เหนือ เสือใต้ และเหล่าดีเจชื่อดังตลอดงาน

เดอะสตรีท รัชดา เป็นศูนย์การค้าสตรีทมอลล์แนวคิดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ SIP. WALK. TALK. SHARE. ซึ่งเป็นแหล่งรวมแฟชั่น ช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว และเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ลูกค้าสามารถมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทั้งจิบ ชิม ดื่ม ช้อป แชร์ กันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ โดยมีโซนร้านค้า ร้านอาหารและร้านบริการในชั้น B และชั้น 1 ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เช่น ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหารลิตเติ้ลฮ่องกง, ร้าน Holly Coffee จากเกาหลี, ร้านข้าวมันไก่ฮกดี, ร้านอาหาร So Asean, เบอร์เกอร์คิง, เคเอฟซี, และร้านเครื่องสำอาง MASA เป็นต้น จึงเหมาะเป็นสถานที่แฮงเอาต์เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืน

บริเวณชั้น 2 เป็นโซนสตรีทแฟชั่น ซึ่งรวบรวมร้านเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายแนวสตรีทแฟชั่น จากเจ้าของกิจการขนาดเล็ก (SME) กว่า 200 ร้านค้า

พื้นที่ชั้น 3 เป็นโซนร้านบริการ มือถือ อุปกรณ์ไอที อาทิ AIS, TRUE, World Camera, ร้านสปาชื่อดัง Let’s relax และสถาบันเสริมความงามที่ให้บริการครบครัน

ส่วนบริเวณชั้น 4 คับคั่งไปด้วยร้านอาหารหลากสไตล์ รวมไปถึงศูนย์อาหารฟู้ดสตรีทที่ใหญ่ที่สุดในย่านรัชดาที่มีอาหารให้เลือกชิมมากกว่า 400 เมนู

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ชั้น 5 กับบ๊าวซ์ (BOUNCE) แทมโพลีน อารีน่า ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย อิมพอร์ตจากประเทศออสเตรเลีย จัดเป็นสปอร์ตเทนเม้นท์ (Sportainment) ที่ให้ทั้งความสนุกและการออกกำลังกายไปพร้อมกัน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขไร้ขีดจำกัดได้ทุกวันที่ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์, เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม “ The Street Ratchada ”

สนุกสนานต้อนรับวันเด็กที่เดอะสตรีท รัชดา

สนุกสนานต้อนรับวันเด็กกับกิจกรรมมากมายที่เดอะสตรีท รัชดา จัดเตรียมมาให้กับน้องๆ ไม่ว่าจะเป็น ขบวนเจ้าหญิงในเทพนิยายมาแจกขนมและลูกโป่ง หรือกิจกรรมเสริมทักษะ ความสามารถให้กับน้องๆ กับการวาดภาพระบายสี และการทำป๊อบอัพจานกระดาษ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเอาใจหนูน้อยนักบิดกับการแข่งขันรถแบตเตอรี่ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และโชว์แดนซ์กระจายพร้อมแฟชั่นโชว์จากน้องๆ โรงเรียน Monkey Town Dance Academy

“เดอะสตรีท เคาท์ดาวน์ ทู 2016” บนถนนรัชดาภิเษก เนรมิตความยิ่งใหญ่หน้าศูนย์การค้า

ผลตอบรับดีเกินคาด กับงาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนรัชดา The street Countdown to 2016 (เดอะสตรีท เคาท์ดาวน์ ทู 2016) ที่เนรมิตลานด้านหน้าศูนย์การค้าให้เป็นลานเคาท์ดาวน์ขนาดใหญ่ เพื่อให้ชุมชนคนรัชดาได้มีส่วนร่วมกับปาร์ตี้ฉลองการก้าวสู่ปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งบรรยากาศภายในงานนี้มีกิจกรรมเติมเต็มความสุขสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ แป้งโกะ, วงฟลัวร์, โตโน่ เดอะสตาร์ และอาร์ เดอะสตาร์ ที่จะมาร่วมนับถอยหลังสู่ปี 2016 พร้อมกัน เชื่อว่าในปีนี้คนย่านรัชดาต้องตั้งตารอกิจกรรมดีๆ แบบนี้อย่างแน่นอน

บรรยากาศภายใน ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา