ทานครบรับฟรี

ทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย

 

ทานครบรับฟรี @The Street Ratchada

 

 

รับฟรี เครื่องดื่มไทยเท 2 ขวด รวมมูลค่า 24 บาท*

(เครื่องดื่มคละรส เลือกได้ 2 ขวด)

 

เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

 

 

รับฟรี กระเป๋า Sporty Bag 1 ใบ มูลค่า 890 บาท* เมื่อทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

รับเครดิตเงินคืน 10%** เพียงใช้ KBank Reward Point แลกเท่ายอดทานอาหาร

(เฉพาะบัตรเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น)

 

SMS ลงทะเบียน

พิมพ์ DP (วรรค) หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย (วรรค) จำนวนคะแนนที่ต้องการแลก ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

 

วันนี้ -3 ม.ค. 60

 

*เงื่อนไข เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับฟรีเครื่องดื่มไทยเท 2 ขวด รวมมูลค่า 24 บาท (เครื่องดื่มคละรส จนกว่าสินค้าจะหมด ประกอบด้วย น้ำมะพร้าวผสมวุ้นมะพร้าว, น้ำเก๊กฮวยผสมวุ้นมะพร้าว และน้ำใบเตยผสมวุ้นมะพร้าว) และสงวนสิทธิ์เฉพาะ 3,000 ท่านแรกเท่านั้นเมื่อทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับฟรีกระเป๋า Sporty Bag 1 ใบ มูลค่า 890 บาท และสงวนสิทธิ์เฉพาะ 500 ท่านแรกเท่านั้นจำกัด 1 ท่าน/สิทธิ์/วันนำเซลส์สลิปที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทยภายใต้ชื่อ-สกุลเดียวกัน ณ ร้านอาหารในวันเดียวกัน พร้อมแสดงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทยเพื่อแลกรับของสมนาคุณ ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หน้าร้าน SO Asean • ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้จะต้องแลกรับภายในวันที่ทำรายการเท่านั้น ร้านสตาร์บัคส์ไม่สามารถร่วมรายการนี้ บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ และบัตรเครดิตนิติบุคคลกสิกรไทยทุกประเภท ไม่สามารถร่วมรายการนี้

**เงื่อนไขการใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน

ผู้ถือบัตรต้องส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนทุกครั้งที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ บัตรเครดิตนิติบุคคลกสิกรไทยทุกประเภท บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม และบัตรเดบิตกสิกรไทย ไม่ร่วมรายการแลกคะแนน

คะแนนสะสม KBank Reward Point จะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของผู้ถือบัตรตามจำนวนคะแนนที่แจ้งแลก ผ่าน SMS กรณีคะแนนคงเหลือไม่เพียงพอ ธนาคารจะไม่ดำเนินการแลกเครดิตเงินคืน 10% ให้กับผู้ถือบัตร

เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตดำเนินการภายใน 7 วันทำการ

คะแนนสะสมไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินได้ และไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนให้กับผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระเงินที่ดีกับธนาคารเท่านั้น

 

*/**• สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของธนาคารถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด สอบถามเพิ่มเติมที่ K-Contact Center โทร. 028888888